Tiêu chí đánh giá chất lượng nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn

 In Tin tức sự kiện

Trong tất cả các ngành sản xuất nói chung, nguyên liệu đầu vào luôn là một trong những yếu tố quan trọng. Quyết định đến chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra ngoài thị trường. Và trong ngành sản xuất mỹ phẩm cũng vậy. Qua bài viết này, DLC VINA sẽ bật mí cho các bạn biết đâu là những tiêu chí quan trọng. Để chọn lựa chính xác chất lượng nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn.

Khái niệm về nguồn nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm?

Nguyên liệu làm mỹ phẩm là toàn bộ các chất được doanh nghiệp mua lại. Nhằm phục vụ cho qua trình sản xuất, điều chế để tạo ra một sản phẩm mỹ phẩm nhất định. 

Nguồn nguyên liệu để sản xuất mỹ phẩm rất phong phú và đa dạng. Để có thể cấu thành một sản phẩm mỹ phẩm thì cần rất nhiều các nhóm chất tạo thành. Như nhóm chất nền, chất hoạt động bề mặt, nhũ hóa hay nhóm dưỡng chất với nhiều công dụng riêng biệt. Tùy theo từng loại mỹ phẩm khác nhau sẽ sử dụng nguồn nguyên liệu khác nhau. Nhưng cùng chung một mục đích là tạo ra sản phẩm với mong muốn của khách hàng.

Tại sao nói nguyên liệu làm mỹ phẩm lại có tầm quan trọng đối với hoạt động sản xuất?

Như đã nói ở trên, nguồn nguyên liệu là nền tảng cơ sở để đánh giá các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm theo quy định.

Nếu sử dụng nguyên liệu không đạt chuẩn thì chất lượng sản phẩm sẽ không đạt yêu cầu. Dẫn đến mức độ tổn thất trong các quá trình chế biến và chi phí sản xuất sẽ gia tăng. Chính vì thế, nghiên cứu tiêu chuẩn nguyên liệu đầu vào là mắt xích quan trọng trong việc quyết định đến chất lượng và giá thành của sản phẩm sau này.

Bên cạnh đó, chất lượng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm đầu vào cũng góp phần quan trọng trong việc giữ chân khách hàng. Sản phẩm tốt đi đôi với chất lượng nguyên liệu chất lượng. Điều đó sẽ giúp khách hàng trao niềm tin đến cơ sở sản xuất, hay gia công các sản phẩm mỹ phẩm

Tiêu chí đánh giá nguồn nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lương, an toàn

1. Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm đã qua kiểm định và được phép lưu hành

Để có thể đánh giá nguyên liệu đó có an toàn khi phối trộn vào các công thức hay không. Thì theo quy định, tất cả những nguyên liệu được bán trên thị trường đều phải trải qua những kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Đảm bảo an toàn và chất lượng thì mới được lưu hành và đem vào giai đoạn sử dụng. Phục vụ cho nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp

Với những nguyên liệu mỹ phẩm không đạt yêu cầu về mặt an toàn và chất lượng. Sẽ được loại bỏ ngay lập tức và không được phép xuất bán ra ngoài thị trường. Tránh trường hợp khi đưa vào sản xuất sẽ làm ra một sản phẩm mỹ phẩm không chất lượng. Ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng

2. Nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Một trong những lí do để các doanh nghiệp lựa chọn nguồn nguyên liệu để sản xuất. Chính là dựa vào nguồn gốc xuất xứ. Đó như là một ” tờ giấy khai sinh” của nguyên liệu vậy. 

Trong ngành nguyên liệu mỹ phẩm, nguồn gốc xuất xứ rất quan trọng. Sản phẩm của bạn sẽ không được phép lưu hành, nếu bạn không chứng minh được xuất xứ của các nguyên liệu cấu thành sản phẩm.

Vì thế, để lựa chọn cho mình một nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín, đạt chuẩn chất lượng cao.Các doanh nghiệp cần phải lưu ý và hiểu rõ về nguồn nguyên liệu mình cần sử dụng. Tránh trường hợp đưa vào sản xuất và cho ra sản phẩm không an toàn , gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng.

3. Không có chất gây hại trong thành phần nguyên liệu mỹ phẩm

Để tạo thành một nguyên liệu mỹ phẩm thì cần rất nhiều các chất đơn lẻ khác tạo thành. Ví dụ như khi bạn nấu ăn, thì bạn phải phối trộn rất nhiều gia vị và nguyên liệu, mới có thể mang lại một món ăn hoàn chỉnh.

Nguyên liệu mỹ phẩm cũng thế. Các sản phẩm mỹ phẩm được tạo nên bởi sự kết hợp của rất nhiều các thành phần theo một tỷ lệ nhất định. Nhằm mang lại công dụng tốt nhất cho người dùng.

Quy định về nguyên liệu làm mỹ phẩm đạt chuẩn là bảng thành phần của chúng không có bất cứ chất nào có khả năng gây hại đến sức khỏe của người tiêu dùng

Các nguyên liệu làm mỹ phẩm đạt chất lượng sẽ cho ra đời các sản phẩm có chất lượng tốt. An toàn cho người tiêu dùng. Bởi vậy, trước khi mua và sử dụng mỹ phẩm. Bạn nên đọc và tìm hiểu thật kỹ bảng thành phần có trên bao bì. Để có thể chọn lựa cho mình những sản phẩm phù hợp với làn da và an toàn với sức khỏe. Hãy là người tiêu dùng thông minh nhé.

DLC VINA – Nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin về một nguồn nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm an toàn, chất lượng

Công Ty TNHH DLC VINA dù sinh sau đẻ muộn hơn so với các công ty nguyên liệu khác. Nhưng với phương châm “Luôn luôn chinh phục, luôn luôn đổi mới”. Chúng tôi luôn tự hào là công ty chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Với giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Việc thường xuyên tiếp xúc và gặp gỡ với nhiều công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm trong và ngoài nước. Giúp chúng tôi dễ dàng cập nhật xu hướng mới của thị trường mỹ phẩm. 

Luôn mong muốn là cầu nối mang lai sự thành công cho các thương hiệu mỹ phẩm Việt. Chúng tôi đã đem tới cho quý khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với những tiêu chí sau:

– Sự đa dạng về nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm. Đây là điều DLC VINA sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

– Nguyên liệu đã được chúng tôi kiểm định kỹ càng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trước khi đưa đến tay người dùng. Đặt sự uy tín lên hàng đầu, đó là chìa khóa để có một DLC VINA như hôm nay.

– Luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lí.

– Hỗ trợ hết mình cho khách hàng với những công thức mỹ phẩm độc quyền. Được đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm nghiên cứu.

Nếu bạn thật sự có đam mê và tìm kiếm những đối tác hướng đến một nền mỹ phẩm sạch được sản xuất từ những nguồn nguyên liệu an toàn. Thì DLC VINA chắc chắn là một “bến đỗ” tuyệt vời cho bạn.

Recent Posts

Leave a Comment

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

0
Zalo Facebook