CHÚNG TÔI LÀ DLC VINA

Công Ty TNHH DLC VINA tự hào là công ty chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm với giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với phương châm “Luôn luôn chinh phục, luôn luôn đổi mới”,

Mong muốn mình là cầu nối mang lai sự thành công cho các thương hiệu mỹ phẩm Việt, chúng tôi đã đem tới cho quý khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất với những công thức mỹ phẩm độc quyền được đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm nghiên cứu. Bên cạnh đó, việc thường xuyên tiếp xúc và gặp gỡ với nhiều công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm trong và ngoài nước giúp chúng tôi dễ dàng cập nhật xu hướng mới của thị trường mỹ phẩm.

Công ty TNHH DLC VINA tự hào là đơn vị cung cấp nguyên liệu ngành mỹ phẩm, thực phẩm, uy tín và chất lượng tại Việt Nam.Với mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp cho thương hiệu của khách hàng thông qua chất lượng của từng loại nguyên liệu để tạo nên những sản phẩm tuyệt vời. “ Kỹ càng, tỉ mỉ” là văn hóa làm việc của DLC VINA đã xây dựng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi nói KHÔNG với những nguồn nguyên liệu không có nguồn gốc rõ ràng, các nguyên liệu không đủ tiêu chuẩn, gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm và sức khỏe người dùng.

Với đội ngũ giảng viên, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất, chúng tôi luôn mong muốn chia sẻ những kiến thức bổ ích đến khách hàng của mình thông qua các khóa học dạy nghề mỹ phẩm chuyên nghiệp, hay việc chuyển giao công thức độc quyền của công ty chúng tôi đến Qúy đối tác, khách hàng. 

Nếu bạn thật sự có đam mê và tìm kiếm những đối tác hướng đến một nền mỹ phẩm sạch được sản xuất từ những nguồn nguyên liệu an toàn thì DLC VINA chắc chắn là một “bến đỗ” tuyệt vời cho bạn. Khi bạn đến với DLC VINA ngoài việc đồng điệu có chung một niềm đam mê mỹ phẩm, thì chúng tôi còn liên tục học tập, nghiên cứu, cập nhập những xu hướng mỹ phẩm mới nhất hiện nay để có thể đưa đến cho bạn những lời khuyên bổ ích, thực tế nhất và sát với thói quen của người dùng.

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

0
Zalo Facebook