LỚP DẠY NGHỀ MỸ PHẨM CHUYÊN NGHIỆP, BÀI BẢN

Ngày nay, trang điểm và chăm sóc da đang trở thành một thói quen trong cuộc sống của người châu Á. Đặc biệt là với chị em phụ nữ, đối với họ, làm đẹp cũng như là một cách chăm sóc sức khỏe bên cạnh việc ăn uống điều độ và tập thể dục hàng ngày. Với sự phát triển của xã hội ngày nay, cùng với những thay đổi lớn từ môi trường đã tác động đáng kể trong lối sống của người châu Á. Họ nhận thức được bản thân mình cần làm gì để níu giữ thanh xuân, níu giữ làn da của mình, vì thế, cơ hội phát triển của ngành mỹ phẩm nhưng năm qua ngày càng tăng lên và là cơ hội phát triển cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm.

Với một thị trường mỹ phẩm sôi động và không kém phần cạnh tranh như hiện nay thì ngoài việc lựa chọn hợp tác với các đối tác gia công mỹ phẩm thì có không ít người đã lựa chọn việc tham gia vào các khóa học dạy nghề mỹ phẩm để có thể tự mình tạo ra được những dòng mỹ phẩm  mang đậm dấu ấn thương hiệu cá nhân.

Và để đáp ứng nhu cầu học làm mỹ phẩm một cách bài bản và chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu, chúng tôi- Công ty TNHH DLC VINA đã thiết kế và xây dựng các lớp dạy nghề mỹ phẩm chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao, với những công thức mỹ phẩm độc quyền từ DLC VINA. Đồng thời chúng tôi còn có nhiều lớp dạy theo các chuyên đề, với những yêu cầu đa dạng khác nhau.

Vì sao nên chọn lớp dạy nghề mỹ phẩm chuyên sâu của DLC VINA ?

– Đội ngũ giảng dạy là những chuyên gia hóa sinh với nhiều kinh nghiệm thực chiến trong ngành mỹ phẩm. Họ sẽ là người trực tiếp hướng dẫn cho các học viên những kiến thức, kỹ năng, phương pháp và các “ bí thuật” làm các công thức mỹ phẩm độc lạ, thu hút hội làm đẹp trên thị trường.

– Thời gian học sẽ diễn ra từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần. Giờ học linh động theo lịch trình đăng kí của học viên

– Phương pháp giảng dạy chú trọng 95% thời gian thực hành

– Môi trường học tập chuyên nghiệp, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo không gian học tập, phát triển kỹ năng chuyên nghiệp.

– Công thức mỹ phẩm đa dạng với nguồn nguyên liệu có sẵn do công ty cung cấp

– Thời gian học ngắn hạn, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết cho ngành sản xuất mỹ phẩm.

Nếu bạn có đam mê kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, hãy tham gia ngay với lớp dạy nghề mỹ phẩm từ cơ bản đến nâng cao của DLC VINA. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện những kĩ năng và chinh phục khát khao tạo ra thương hiệu mỹ phẩm riêng của mình. DLC VINA luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn khóa học chi tiết nhé!

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

0
Zalo Facebook