Vanillyl Butyl Ether (VBE)

Xem chi tiết

VBE (Vanillyl Butyl Ether) là một nguyên liệu và thành phần có thể được sử dụng trong thực phẩm, mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Vanillyl Butyl Ether là một thành phần hoạt động thường được sử dụng làm chất làm ấm hoặc chất làm nóng. Vanillyl Butyl Ether cũng tăng tốc quá trình đốt cháy mỡ dưới da, vì vậy nó cũng có thể được sử dụng làm chất giảm béo.

Mô tả

Vanillyl butyl ether (VBE)

Vanillyl butyl ether (VBE) được chiết xuất từ hoa Tulip có công dụng như một hoạt chất giảm kích thước mô mỡ, từ đó giúp giảm kích thước, số đo vòng eo, bụng, đùi, bắp tay,…

VBE (Vanillyl Butyl Ether) là một nguyên liệu và thành phần có thể được sử dụng trong thực phẩm, mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Vanillyl Butyl Ether là một thành phần hoạt động thường được sử dụng làm chất làm ấm hoặc chất làm nóng. Vanillyl Butyl Ether cũng tăng tốc quá trình đốt cháy mỡ dưới da, vì vậy nó cũng có thể được sử dụng làm chất giảm béo.

Công dụng và ứng dụng của Vanillyl butyl ether (VBE)

  • Vanillyl butyl ether tạo ra cảm giác nhiệt mạnh trên da, làm dịu và tạo ra cảm giác nóng trong một thời gian dài. Thúc đẩy quá trình chuyển hóa mỡ dưới da và giảm béo.
  • VBE là một cảm giác nhiệt được tạo ra bằng cách kích thích trực tiếp các đầu dây thần kinh, đây là một hiệu ứng nhiệt được cảm nhận bằng cách kích hoạt các chất dẫn truyền thần kinh và nhiệt độ thực tế của da không thay đổi đáng kể.
  • Vanillyl butyl ether có cấu trúc tương tự như hầu hết các chất nhạy cảm với nhiệt (capsaicin, chiết xuất gừng) và ít gây kích ứng hơn, dịu nhẹ và an toàn hơn các chất nhạy cảm nhiệt khác.
  • Ứng dụng: trong thực phẩm VBE được sử dụng như một tác nhân hương liệu. Với mỹ phẩm, VBE được sử dụng vào các sản phẩm như: dầu massage, kem tan mỡ,….

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

0
Zalo Facebook