Polyquaternium 7

Xem chi tiết

Polyquaternium 7 giúp ngăn ngừa, ức chế sự tích tụ tĩnh điện để tạo thành một lớp phủ mỏng được hấp thụ vào gốc tóc giúp giữ nếp, chống rối, suôn mượt. Khi sử dụng làm thành phần trong gel, kem, dầu massage nó tăng cường tính dưỡng, làm mềm mại da, giúp da mịn màng, khỏe mạnh hơn.

Mô tả

Giới thiệu về Polyquaternium-7

Polyquaternium-7 là muối amoni bậc bốn của polyme acrylamide và dimethyl diallyl amoni clorua. Là chất lỏng màu vàng nhạt, là chất dưỡng ẩm rất tốt cho da và tóc. Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da khác, nó được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm bao gồm: dầu gội, dầu xả tóc, xà bông tắm và các sản phẩm tẩy rửa.

Nguyên liệu này giúp ngăn ngừa, ức chế sự tích tụ tĩnh điện để tạo thành một lớp phủ mỏng được hấp thụ vào gốc tóc giúp giữ nếp, chống rối, suôn mượt. Khi sử dụng làm thành phần trong gel, kem, dầu massage nó tăng cường tính dưỡng, làm mềm mại da, giúp da mịn màng, khỏe mạnh hơn.

Đặc tính kỹ thuật, công dụng và ứng dụng của Polyquaternium 7 với ngành mỹ phẩm làm đẹp

Tên thương mại: P7 / Gasilk 700

INCI name: Polyquaternium 7

Tỉ lệ sử dụng: 2% – 5%

Trang thái: dung dịch có màu trắng trong suốt, nền hoạt chất sệt dẻo, tan hoàn toàn trong nước

Công dụng:

  • Giúp dòng chảy dẻo dai, smooky nền mềm mượt, hỗ trợ tạo bọt, đồng thời tạo đặc cho nền.
  • Mềm mượt sợi tóc và êm da đầu, dưỡng ẩm giúp chăm sóc tóc xơ chẻ ngọn, ức chế tích tụ điện tích làm tóc rối, giữ nếp, suôn mượt tóc. Tạo một lớp màng mỏng bao phủ giúp sợi tóc không bị khô và thoát hơi nướC
  • Giúp tóc suôn mượt
  • Dưỡng ẩm, phục hồi tóc hư tổn
  • Giảm xơ rối, chẻ ngọn

Ứng dụng: được ứng dụng vào các sản phẩm chăm sóc tóc như dầu gội, dầu xả, ủ tóc hay các sản phẩm về da như kem dưỡng,…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

0
Zalo Facebook