Vitamin B5

Xem chi tiết

+ Vitamin B5 hay còn gọi là rượu D-pantothenyl, pantothenol, dexpanthenol. Là chất tương tự rượu của axit pantothenic (vitamin B5)

+ Hoạt động 75%, pH 8-9

+ Ổn định và bảo quản với 1% D-pantolactone

+ Hòa tan trong nước và rượu. Không tan trong dầu

+ Chất lỏng nhớt, không có hoặc có mùi nhẹ

Mô tả

Đặc tính kĩ thuật của vitamin B5

– Trạng thái: Vitamin B5 ở dạng gel, không màu, không mùi, tan trong nước và alcohol.

– Xuất xứ: Thụy Sĩ/ Trung Quốc

– Inci name : D-Panthenol

– Tỉ lệ sử dụng: 0.5-5%

Công dụng của vitamin B5

  • Có khả năng kháng khuẩn, kháng viêm giúp giảm các hiện tượng sung đỏ do mụn
  • Tăng hoạt động của Coenzyme A là một tác nhân giúp phân giải dầu thừa, giảm tiết bã nhờn từ đó làm giảm sự tắc nghẽn lỗ chân lông và ngăn ngừa xuất hiện mụn trứng cá.
  • Có công dụng dưỡng ẩm, làm mềm da, tăng khả năng giữ nước cho da giúp da mịn màng và ẩm mượt
  • Thúc đẩy sản sinh collagen, glycan và elastin, giúp chống lại các dấu hiệu lão hóa và góp phần hình thành các tế bào mới
  • Ổn định cấu trúc da, tăng hydrat hóa của da, cải thiện sự mềm mại và độ đàn hồi của da, giúp se khít lỗ chân lông
  • Nhờ khả năng dưỡng ẩm mà Vitamin B5 còn giúp tóc trở nên mềm mượt hơn

Ứng dụng của Vitamin B5 trong sản xuất mỹ phẩm:

Với công dụng đa dạng tác động lên da và tóc, dễ kết hợp với nhiều hoạt chất khác nên Pro Vitamin B5 được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm mỹ phẩm:

– Mỹ phẩm chăm sóc da: cream/serum/toner/lotion…

– Mỹ phẩm làm đẹp: panthenol hoạt động như hoạt chất dưỡng da. BB cream/CC cream/Cushion/Chống nắng

– Mỹ phẩm làm sạch: Sữa rửa mặt/tẩy trang

– Mỹ phẩm chăm sóc tóc: dầu gội/dầu xả/ ủ tóc/…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

0
Zalo Facebook