Sáp nhũ hoá mềm mượt SE

Xem chi tiết

Sáp nhũ hóa mềm mượt SE

  • Xuất xứ: Ý
  • INCI name: Glyceryl Stearate, Ceteareth-20, Ceteareth-12, Cetearyl Alcohol, Cetyl Palmitate
  • Trạng thái: Thể rắn, dạng vảy, không mùi, tan trong dầu ở nhiệt độ cao

Sáp nhũ hoá mềm mượt SE là hỗn hợp đồng nhất các chất nhũ hoá không ion. Sáp nhũ hoá SE-PF có khả năng kết hợp với dầu và nước tạo thành một sản phẩm nhũ tương đồng nhất và ổn định, có khả năng dưỡng ẩm, giữ cho da luôn căng bóng, mềm mịn.

Mô tả

Sáp nhũ hóa mềm mượt SE

  • Xuất xứ: Ý
  • INCI name: Glyceryl Stearate, Ceteareth-20, Ceteareth-12, Cetearyl Alcohol, Cetyl Palmitate
  • Trạng thái: Thể rắn, dạng vảy, không mùi, tan trong dầu ở nhiệt độ cao

Sáp nhũ hoá mềm mượt SE là hỗn hợp đồng nhất các chất nhũ hoá không ion. Sáp nhũ hoá SE-PF có khả năng kết hợp với dầu và nước tạo thành một sản phẩm nhũ tương đồng nhất và ổn định, có khả năng dưỡng ẩm, giữ cho da luôn căng bóng, mềm mịn.

Công dụng Sáp nhũ hóa mềm mượt SE:

  • Là chất liên kết trung gian giữa pha dầu và pha nước, ngăn ngừa sự tách lớp của sản phẩm.
  • Tạo cảm giác mềm mượt cho sản phẩm.
  • Sáp nhũ hoá SE nhẹ, thấm nhanh , tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng lên da.

Ứng dụng Sáp nhũ hóa mềm mượt SE trong mỹ phẩm:

Đây là Chất nhũ hóa dùng cho nền nóng, được áp dụng cho các sản phẩm:

  • Kem trắng da trị nám
  • Kem trị mụn tinh chất nghệ
  • Kem rửa mặt chuyên sâu,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

0
Zalo Facebook