Myristic Acid

Xem chi tiết

Là một acid béo bão hòa, được chiết xuất từ phân đoạn dầu béo từ các sản phẩm thiên nhiên nhiên như dầu cọ, bơ đậu, hạnh nhân, dầu dừa,… Myristic Acid được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm như dầu gội, kem dưỡng tóc, kem dưỡng da, nước hoa, kem cạo râu,…

  • INCI Name: Myristic Acid
  • Tính chất vật lý: Myristic Acid có dạng tinh thể rắn, màu trắng, tan được trong nước hoặc các dung môi hữu cơ, tan trong ethanol.
  • Tỉ lệ sử dụng: 0.5 -10%

Mô tả

Myristic Acid là gì?

Myristic Acid là một axit béo bão hòa, có mặt trong một số chất béo, hay các sản phẩm thiên nhiên như dầu cọ, bơ đậu, hạnh nhân, dầu dừa và được chiết xuất từ phân đoạn dầu béo,… Có chứa nhiều hàm lượng acid myristic. Myristic Acid được ứng dụng rộng rãi để làm nguyên liệu thô, sản xuất chất nhũ hóa, chất hoạt động bề mặt. Nó còn xuất hiện trong các loại este và hương hoặc ứng dụng nhiều trong các công thức mỹ phẩm với khả năng nhũ hóa và làm chất hoạt động.

  • INCI Name: Myristic Acid
  • Tính chất vật lý: Myristic Acid có dạng tinh thể rắn, màu trắng, tan được trong nước hoặc các dung môi hữu cơ, tan trong ethanol.
  • Tỉ lệ sử dụng: 0.5 -10%

Công dụng Myristic Acid

– Myristic Acid được sử dụng nhiều trong việc làm chất hoạt động bề mặt, làm sạch, làm mờ

– Có tính nhũ hóa mỹ phẩm cao

–  Là chất tạo đặc được sử dụng rộng rãi trong các sản xuất gia công mỹ phẩm làm đẹp.

Nguyên liệu mỹ phẩm này có khả năng làm sạch bề mặt da cũng như tẩy các bụi bẩn tế bào chết cho da một cách an toàn và 

– Khả năng cân bằng độ ẩm tốt giúp ngăn chặn việc tiết dầu nhờn quá nhiều

– Nhờ có đặc tính kháng khuẩn tốt nên Myristic Acid được sử dụng làm thành phần điều trị mụn, ngăn ngừa khá hiệu quả

Ứng dụng của Myristic Acid

– Sản phẩm cạo râu

– Xà phòng

– Kem dưỡng tóc, ủ tóc

– Kem dưỡng da

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

0
Zalo Facebook