Dầu quả bơ

Xem chi tiết

 Thông tin dầu quả bơ:

– Tên tiếng Anh: Avocado Oil

– Tên khoa học: Persea Americana

– Phương pháp chiết xuất: Ép lạnh

– Thường được dùng trong sản xuất xà phòng, kem dưỡng da, tẩy tế bào chết, dầu massage

Mô tả

Dầu quả bơ là gì?

Dầu quả bơ là một loại dầu thiên nhiên được chiết xuất từ phần thịt của trái bơ. Có hương thơm đặc biệt và được con người ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực ẩm thực và mỹ phẩm. Để có được loại tinh dầu tự nhiên nguyên chất này, phải chiết xuất từ trái bơ bằng phương pháp ép lạnh, để có được sản phẩm cô đặc nhất và mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng.

Công dụng của dầu quả bơ trong sản phẩm

  • Dầu bơ rất giàu lecithin, protein và các vitamin như A, B, D, E. Với đặc tính tái tạo cao, dầu quả bơ được sử dụng rộng rãi trong chống vi khuẩn, chống oxy hóa và chống nhăn.
  • Dầu bơ cũng được sử dụng để điều trị một loạt các rối loạn da và cùng các loại dầu nền khác, nó không dẫn đến bất kỳ tác dụng phụ nào.
  • Các axit béo không bão hòa đơn có trong dầu bơ rất có ích cho làn da thô ráp và khô, vì nó nuôi dưỡng và sửa chữa các tế bào bị hư tổn
  •  Một trong những yếu tố cần thiết cho làn da mềm mại và dẻo dai là collagen. Các chất dinh dưỡng có trong dầu bơ giúp tăng sản xuất collagen trong cơ thể, hoạt động như một rào cản đối với nhiều vấn đề lão hóa như nếp nhăn và da khô
  • Dầu quả bơ còn đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc tóc do nó giàu những chất dinh dưỡng cần thiết để nuôi dưỡng tóc như axit folic, axit amin, sắt, đồng, magiê, và vitamin a, D, E, và B6

Ứng dụng

– Kem dưỡng , sữa rửa mặt, các sản phẩm chăm sóc tóc, chăm sóc da mặt, các sản phẩm chăm sóc môi….

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

0
Zalo Facebook