Dầu hạt nho

Xem chi tiết

Dầu hạt nho (Grape seed oil)

Dầu hạt nho (grapeseed oil) chiết xuất từ hạt của giống nho có tên khoa học là vitis vinifera, xuất xứ từ Châu Âu và Mỹ, là một loại dầu giàu dinh dưỡng và hầu như không gây dị ứng dù đối với làn da nhạy cảm nhất

Mô tả

Dầu hạt nho là dầu nguyên chất 100% tinh khiết, sạch và an toàn. Dầu hạt nho có kết cấu lỏng, nhẹ nên thấm vào da nhanh, không gây nhờn rít làm tắc nghẽn lỗ chân lông.

Thông tin nguyên liệu 

– Tên tiếng anh: Grape seed Oil.

– Tên khoa học: Vitis Vinifera.

– Dầu hạt nho được chiết xuất 100% từ hạt nho mà không sử dụng thêm chất bảo quản, có màu vàng nhạt, có vị ngọt, hấp dẫn. Theo các chuyên gia nghiên cứu thì dầu hạt nho cũng có nhiều lợi ích trong sức khỏe và ngành công nghiệp mỹ phẩm mà không phải ai cũng biết: giúp giảm đau, chống viêm, trị mụn trứng cá, trị da dầu, chống lão hóa, giảm nếp nhăn, trị rạn da, chống nắng và chăm sóc tóc hiệu quả.

– Ứng dụng: dầu hạt nho ứng dụng vào các sản phẩm chăm sóc da như: kem chống lão hóa, kem chống nắng,, dầu gội, dầu xả,…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

0
Zalo Facebook