Chiết xuất dưa leo

Xem chi tiết

Chiết xuất dưa leo (Cucumber fruit extract)

Chiết xuất từ quả dưa leo chứa hàm lượng lớn các loại khoáng chất, kali, lưu huỳnh,… là một chất làm mềm, làm mát và se da tự nhiên.

Trạng thái, tính chất: Chất lỏng trong suốt, màu hơi ngà vàng, mùi đặc trưng thanh mát

Tỷ lệ sử dụng: 3-5% trọng lượng công thức sản phẩm.

Xuất xứ: Hàn Quốc

Mô tả

Chiết xuất dưa leo (Cucumber fruit extract)

Chiết xuất dưa leo được chiết xuất trực tiếp từ quả dưa leo. Sản phẩm chưa hàm lượng cao các thành phần dinh dưỡng và khoáng chất. Được ứng dụng rất nhiều vào lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp .Chiết xuất từ quả dưa leo chứa hàm lượng lớn các loại khoáng chất, kali, lưu huỳnh,… là một chất làm mềm, làm mát và se da tự nhiên. Theo một kết quả nghiên cứu từ các chuyên gia đã cho rằng chiết xuất dưa leo là thành phần an toàn dùng trong mỹ phẩm.

INCI Name: Water & Butylene Glycol & Cucumis Sativus ( Cucumber) Fruit Extract & 1,2-Hexanediol

Trạng thái, tính chất: Chất lỏng trong suốt, màu trắng, có mùi đặc trưng thanh mát

Tỷ lệ sử dụng: 1-10% trọng lượng công thức sản phẩm.

Xuất xứ: Hàn Quốc

Những công dụng và ứng dụng mà chiết xuất dưa leo đem lại cho các sản phẩm mỹ phẩm

  • Giúp dưỡng ẩm, làm săn chắc da
  • Thu nhỏ lỗ chân lông trên da
  • Cải thiện và phục hồi, làm mát cho làn da bị cháy nắng
  • Giúp dưỡng da trắng sáng mịn màng hơn
  • Ngăn chặn quá trình lão hóa trên da
  • Là chất làm se, làm dịu và kháng viêm
  • Ứng dụng của chiết xuất dưa leo: loại chiết này được sử dụng để tăng hiệu quả cho các sản phẩm mỹ phẩm như: serum, toner, kem dưỡng trắng, sữa rửa mặt, mặt nạ, gel rửa mặt,…

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

0
Zalo Facebook