Methyl Paraben

Xem chi tiết

Mô tả

Methyl Paraben đến từ một số loại trái cây, như trong quả việt quất, một số loại cây, đặc biệt là cây cải xoong, thực vật có hoa nhỏ được tìm thấy ở Á-Âu. Nó có vai trò như là một chất chống vi khuẩn, chất bảo quản, chất tạo hương vị.

INIC name: Methylparaben

Tính chất vật lí: Bột tinh thể màu trắng, hoặc gần như trắng, không mùi, pH 6-8. Hòa tan trong nước.

Công dụng của Methyl Paraben trong các sản phẩm
  • Chất bảo quản phổ rộng rất mạnh kết hợp hai thành phần hoạt động.
  • Là một tác nhân chống nấm, kháng khuẩn, chất bảo quản, chất tạo hương liệu.
  • Kéo dài thời hạn sử dụng của các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông thường đến 1-2 năm.
  • Chống lại sự bất hoạt của chất hoạt động bề mặt.

Ứng dụng: Trang điểm, sản phẩm cạo râu, sản phẩm chăm sóc tóc, kem dưỡng ẩm, một số chất khử mùi.

Tỉ lệ sử dụng: 0.4%

Xuất xứ: Nhật Bản

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua nguyên liệu mỹ phẩm- Hoạt chất Epi-On ™ thì DLC VINA chắc chắn sẽ là một địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm này mà bạn nên tìm hiểu.

Nếu bạn đang muốn sản xuất sản phẩm trị mụn an toàn – hiệu quả thì đừng ngần ngại gọi vào Hotline 0902 7777 52 – 0935 25 8080 để được báo giá, tư vấn nhanh nhất. DLC VINA mang đến dịch vụ:

  • CUNG CẤP CÔNG THỨC LÀM MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – MIỄN PHÍ
  • HỖ TRỢ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP – NHANH CHÓNG
  • VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

0
Zalo Facebook